Thông tin chỉ đạo điều hành

Đại hội Công đoàn xã Pờ Ly Ngài lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022

06/10/2017 00:00 213 lượt xem

Ngày 06 / 10 / 2017 Ủy ban nhân dân xã Pờ Ly Ngài diễn ra đại hội công đoàn cơ sở lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, triển khai thực hiện nghị quyết Đại Hội Công đoàn huyện Hoàng Su Phì lần thứ III, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban chấp hành Đảng bộ xã và sự chỉ đạo ban chấp hành liên đoàn lao động huyện, sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, tổ chức đoàn thể... qua đó công đoàn xã vị trí, vai trò ngày càng được nâng lên, công đoàn đã tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, công chức và người lao động chấp hành chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần thắng lợi các nhiệm vụ mục tiêu, chỉ thị nghị quyết Đại hội Công đoàncơ sở xã khóa III nhiệm kỳ 2012 - 2017 và nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Tới dự Đại Hội có Đ/c. Lý Tu Môn. Bí thư Đảng xã đến dự và phát bểu chỉ đạo đại hội, qua nghe báo cáo  đồng chí đã đánh giá những mặt đã làm được, chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Tới dự còn có Đ/c. Vương Tiến Lương. Phó giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực huyện cũng đến dự và tặng quà cho Đại hội và đồng chí cũng có đôi lời phát biểu tại Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017- 2022.

Qua 1/2 ngày làm việc Đại hội đã bầu ra 1 Chủ tịch , 1 phó Chủ tịch và 1 ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở lần thứ IV nhiệm kỳ 2017- 2022.

Lý Thị Nhọt

Văn hóa xã