ĐỔ ĐƯỜNG BÊ TÔNG CỔNG UBND XÃ

21/06/2017 00:00 265 lượt xem

Ngày 20 / 6 / 2017 tất cả Cán bộ, công chức xã đổ đường bê tông lên cổng UBND xã Pờ Ly Ngài

Ngày 20 / 6 / 2017 tất cả Cán bộ, công chức xã tổ chức tu sửa đổ đường bê tông lên cổng UBND xã Pờ Ly Ngài.

Trong 6 tháng đầu năm chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Pờ Ly Ngài triển khai về đường giao thông xã đã đăng ký đầu điểm công trình thực hiện trong năm 2017 với tổng 4,3km , rộng 3,5 m, cụ thể các tuyến đường sau.

Nâng cấp đổ bê tông tuyến đương thôn Hô Sán dài 3,3km rọng 3.5m. dầy 14cm.

Nâng cấp đổ bê tông tuyến đương thôn Hô Sán dài 01km rọng 2m. dầy 14cm

Duy tu bảo dưỡng các tuyến đường trục chính do xã quản lý với tổng chiều dài là 18

Trong 6 tháng công tác tuyên truyền vận động nhân dân 6/6 thôn luôn thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật xây dựng nông thôn mới. UBND xã đã triển khai đến từng hộ gia đình cũng như các thôn về chương trình xây dựng nông thôn mới như các văn bản tuyên truyền của Đảng, các văn bản của huyện cũng như của ủy ban nhân dân xã.

Hiện nay  trong 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới thì xã đã đạt được 8/19 tiêu chí đó là những tiêu chí dễ thực hiện và không cần kinh phí. còn lại các tiêu chí chưa đạt  như tiêu chí số 02 về giao thông cần khối lượng kinh đầu tư của nhà nước rất lớn. Cấp xã không đủ kinh phí để thực hiện nâng cấp mở rộng bê tông hóa tuyến đường được. Vì vậy mong các cấp tạo điều kiện giúp đỡ xã hoàn thành các tiêu chí cần kinh phí để đến năm 2020 xã Pờ Ly Ngài đạt chuẩn nông thôn mới.

Văn Hóa