HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH TỰ QUẢN A N TT.

22/09/2017 00:00 164 lượt xem

Ngày 21 / 9 / 2017 Uỷ ban nhân dân xã Pờ Ly Ngài tổ chức lễ ra mắt mô hình " Thôn xóm bình yên" tự quản về an ninh trật tự tại thôn Tà Đản.

Đến dự hội nghị có các Đ/c lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể của xã, đông đủ bà con xã viên trong thôn.

Đ/c: Lù Văn Lâm. Trưởng công an xã thông qua kế hoạch số 03/ KH-UBND. V/ v khảo sát xây dựng mô hình " Thôn xóm bình yên" tự quản về an ninh trật tự tại thôn Tà Đản.

Tại  hội nghị ra mắt còn có Đ/c. Sin Đức Nam. Phó  trưởng công an huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị ký cam kết giữa thôn với xã.

Văn Hóa xã