HỘI NGHI TRỰC TUYẾN TỈNH HÀ GIANG

06/06/2017 00:00 282 lượt xem

Ngày 06 / 5 / 2017 diễn ra hội nghị trực tuyến của tỉnh với 11 huyện, thị và các xã thị trấn

Ngày 06 / 5 / 2017 hội nghị trực tuyến với tỉnh sơ kết sản xuất vụ đông xuân và một năm thực hiện nghị quyết ngày 209 / ngày 10 tháng 12 năm 2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh

Hội nghị đã được nghe đồng chí. Nguyễn Đức Vinh. Thông qua báo cáo sơ kết sản xuất vụ đông xuân và một năm thực hiện nghị quyết ngày 209  ngày 10 tháng 12 năm 2015 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang.

Về thành phần tham gia  dự hội nghị sơ kết của  tỉnh Uỷ ban nhân dân xã Pờ Ly Ngài  gồm thường trực Đảng Uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã.

Qua hội nghị các huyện, thị, các xã cùng thảo luận những cái khó khăn vướng mắc, đề xuất kiến nghị để có hướng khắc phục trong 6 tháng tiếp theo.

Văn hóa xã