HỘI NGHỊ DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG LŨ BÃO

31/05/2017 00:00 154 lượt xem

Ngày 30 /5 /2017 tại ủy hội trường ủy ban nhân dân xã Pờ Ly Ngài diễn ra hội nghị diễn tập phòng chống lũ bão điến dự và khai mạc hội nghị có Đ/c: Triệu Sơn An. Phó chủ tịch Uỷ ban nhân huyện và các đồng chí trong ban chỉ đạo phòng chống lũ bão của huyện

Thành phần tham gia hội nghị diễn tập phòng chống lũ bão các ban ngành của xã và các đại biểu về dự gồm các lãnh đạo Nàng Đôn, Sán Sả Hồ, Bản Luốc, Tụ Nhân.

Qua hội 2 nghị tất cả các ban ngành, dân quân, nhân dân cùng tham gia thực binh cứu người và tài tại hộ gia đình xảy ra lũ bão, lũ quét.

Các y, bác sỹ trạm y tế xã Pờ Ly Ngài đang cứu người bị thương do lũ bão xẩy ra.

Sau cơn bão nhà cả đã bị sập đổ nhưng cũng đã kịp thời cứu người bị thương và tài sản ra nơi an toàn.

Qua một thời gian diễn tập hội nghị và thực binh tại chỗ được Đ/c/; Lục Đức Phong.Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã tặng giấy khen cho 20 đồng chí tham gia hội nghị diễn tập.

Văn hóa xã