HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÂN DÂN CHÍNH

16/08/2017 00:00 274 lượt xem

Ngày 16 / 8 / 2017 Uỷ ban nhân dân xã Pờ Ly Ngài tổ chức hội nghị giao ban quân dân chính tại thôn Tà Đản. Đ/c:Lục Đức Phong. Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Tới dự hội nghị giao ban có các Đ/c. Lãnh đạo thường trực Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể cả xã, các ngành thôn cùng 82/82 hộ trong thôn.

Tại hội nghị có Đ/c. Lộc Xuân Chấn. P. Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa - xã hội, Quốc phòng an ninh tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ tháng 9 năm 2017.

Tới dự hội nghị còn có Đ/c. Lùng Minh Chương. Uỷ viên ban chấp hành huyện ủy chủ tịch hội nông dân huyện cũng đến dự và triển khai 1 số nội dung diến biến hòa bình.

Tại hội nghị Đ/c: Lý Tu Môn. Bí thư Đảng Uỷ xã cũng đã phát biểu chỉ đạo những việc còn tồn tại và chỉ ra hướng khắc phục về phát triển kinh tế văn hóa - xã hội quốc phòng an ni

và Đ/c vũng nhấn mạnh sâu sắc về khâu vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm tại thôn Tà Đản.

Qua hội nghị Đ/c: Lục Đức Phong. Chủ tịch UBND đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của bà con và nêu những việc còn tồn tại, có hướng khắc phục trong thời gian tới.

văn hóa